ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ 037 ดูหนังออนไลน์2020 2021   ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ 037 ดูหนังออนไลน์2020 2021  
ประเภทรายการหนัง
SAINT MAUD (2019) เซนต์ม็อด
หมวดหมู่ :: หนังผี วันที่โพสต์ : วันที่ 22 เมษายน 2564
SAINT MAUD (2019) เซนต์ม็อด
ปีที่ฉาย : 2019 เสียง : พากย์ไทย : 6.8

ดูหนังออนไลน์ hd SAINT MAUD (2019) เซนต์ม็อด

เรื่องย่อ ติดตามผู้ดูแลทางคลินิกที่ซื่อสัตย์ซึ่งลงเอยด้วยการมุ่งเน้นไปที่การช่วยชีวิตผู้ป่วยที่กำลังจะตายของเธอที่นั่นม็อดผู้เชี่ยวชาญหนุ่มสาวฤๅษีซึ่งมีนิสัยอ่อนไหวทำให้เธอแสวงหาวิธีการอุทิศตนของคริสเตียนอย่างจริงจังหลังจากนั้น “Saint Maud”อาการบาดเจ็บที่น่าเบื่อ ณ ตอนนี้ถูกตำหนิเรื่องการดูแลบ้านพักรับรองพระธุดงค์ของ Amandaช่างฝีมือที่ยอมจำนนซึ่งถูกทำร้ายโดยการติดเชื้อความมั่นใจที่ยอดเยี่ยมของม็อดผลักดันให้เกิดความเชื่อมั่นสูงสุดอย่างรวดเร็วว่าเธอควรจะช่วยวิญญาณวอร์ดของเธอจากการถูกประณามที่ไม่มีวันสิ้นสุดไม่ว่าจะเสียค่าใช้จ่ายใดก็ตามการเปิดตัวภาพยนตร์คอมโพเนนต์ของเธอโรสกลาสหัวหน้าผู้สร้างได้วางกับดักกลุ่มนี้ไว้ในสมองที่กระสับกระส่ายนี้อย่างน่าเชื่อถือตั้งค่าไดอารี่ที่ได้รับการรับรองของประเทศเพื่อรักษาความน่ากลัวและน่าตกใจในที่สุด Morfydd Clark
(ยิ่งไปกว่านั้นในงานเทศกาลในประวัติส่วนตัวของ David Copperfield)แสดงให้เห็นถึงม็อดที่โอ้อวดพร้อมกับความห่างเหินที่ยอดเยี่ยมซึ่งให้ภาพที่ผิดพลาดของข้อบกพร่องที่ทำให้อารมณ์เสียขณะที่ม็อดพยายามอย่างจริงจังเพื่อการยกเว้นและกระดูกสันหลังจากผู้ป่วยที่ไม่พอใจของเธอ (Jennifer Ehle ที่น่ารักเช่นเดียวกับที่เทศกาลใต้ท้องฟ้าชานเมืองสีฟ้า)

รายการหนังแนะนำ
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
หมวดหมู่รายการหนัง