ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ 037 ดูหนังออนไลน์2020 2021   ดูหนังออนไลน์ HD ฟรี หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ 037 ดูหนังออนไลน์2020 2021  
ประเภทรายการหนัง
SAN ANDREAS QUAKE (2015) มหาวินาศแผ่นดินไหว
หมวดหมู่ :: วันสิ้นโลก วันที่โพสต์ : วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563
SAN ANDREAS QUAKE (2015) มหาวินาศแผ่นดินไหว
ปีที่ฉาย : 2015 เสียง : พากย์ไทย : 1.9

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 2019 HD  SAN ANDREAS QUAKE

หลังจากที่ San Andreas Fault ที่น่าอับอายในที่สุดก็ทำให้เกิดแผ่นดินไหวขนาด 9 ในแคลิฟอร์เนียนักบินเฮลิคอปเตอร์ค้นหาและกู้ภัย (ดเวย์นจอห์นสัน) และภรรยาที่ห่างเหินของเขาเดินทางร่วมกันจากลอสแองเจลิสไปยังซานฟรานซิสโกเพื่อช่วยชีวิตลูกสาวคนเดียวของพวกเขา แต่การเดินทางไปทางเหนือที่ทรยศของพวกเขาเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น และเมื่อพวกเขาคิดว่าสิ่งที่เลวร้ายที่สุดอาจจบลง ... มันเพิ่งเริ่มต้น
ช่อง Movieclips Trailers เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับรถพ่วงใหม่ที่ร้อนแรงที่สุดในวินาทีที่พวกเขาตกลงมา ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวในสตูดิโอล่าสุดภาพยนตร์สยองขวัญแนวอินดี้สารคดีที่ชวนให้นึกถึงหรือ RomCom ใหม่ที่คุณรอคอยทีมงาน Movieclips อยู่ที่นี่ทั้งกลางวันและกลางคืนเพื่อให้แน่ใจว่าตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ที่ดีที่สุดจะอยู่ที่นี่สำหรับคุณ พวกเขาได้รับการปล่อยตัว นอกเหนือจากการเป็นช่องตัวอย่างภาพยนตร์อันดับ 1 บน YouTube แล้วเรายังนำเสนอวิดีโอต้นฉบับที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีส่วนร่วมในแต่ละสัปดาห์ ดู Ultimate Trailers, Showdowns, บทวิจารณ์ตัวอย่างทันที, MashUps รายเดือน, ข่าวภาพยนตร์และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะแจ้งให้คุณทราบ

 

รายการหนังแนะนำ
สมาชิกเข้าสู่ระบบ
หมวดหมู่รายการหนัง